TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG BẠCH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023– 2024

Ngày 31 tháng 5 năm 2024 trường Tiểu Học xã Quảng Bạch đã tổ chức Bế Giảng Năm học 2023-2024, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng trường Tiểu học Quảng Bạch đã không ngừng nỗ lực, chủ động, linh hoạt xây dựng kế hoạch sát với tình hình thực tế và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Các em học sinh và Giáo viên trường Tiểu học Quảng Bạch ( ảnh Đức Mạnh)

Năm học 2023-2024, 15 cán bộ quản lý, giáo viên (trong đó 01 giáo viên hợp đồng) Nhà trường có 141  em học sinh theo học trong năm học có 47 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 42 em đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu, “ Cháu ngoan Bác Hồ” cấp trường có 94 em (trong đó đề nghị cấp huyện 46 em).  Đạt liên đội mạnh cấp huyện.

Thầy Bàn Văn Nhất - Hiệu trưởng trường phát biểu tại lễ bế giảng

Trong năm học qua phong trào thi đua dạy tốt- học tốt luôn được Nhà trường quan tâm với những thành tích đáng tự hào. Trong năm nhà trường đã có 01 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 01 chiến sĩ thi đua cơ sở, 12 thầy cô lao động tiên tiến. Giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp trường: 08 giáo viên, cấp huyện 01 giáo viên. Giáo viên thao giảng giỏi đạt: 10 giáo viên…

Một số hình ảnh Văn nghệ, trao quà, giấy khen và Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương tại buổi lễ ( ảnh trường tiểu học)

Tại Lễ bế giảng trường Tiểu học Quảng Bạch đã Tuyên dương, khen thưởng nhiều thầy cô giáo và các em học sinh có hành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2023-2024. Cũng tại buổi Lễ nhà trường đã tổ chức chia tay học sinh khối 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương./.

Năm 2024 : 1.062