Đại biểu HĐND huyện Chợ Đồn đơn vị bầu cử số 5 tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 14 tại xã Quảng Bạch

Sáng ngày 18/6/2024, Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử  số 5 đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện Chợ Đồn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các xã Quảng Bạch

Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5 báo cáo tóm tắt kết quả

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu các Tổ đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện phát triển KT-XH, bảo đảm QP-AN 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 14 -  HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 12 - HĐND huyện Chợ Đồn khóa XX.

Bà Hoàng Thị Anh - Cử tri thôn Bó Pia

Tại buổi tiếp xúc các Cử tri đã  đề nghị hỗ trợ người dân lắp đặt công tơ đường điện lắp cho hợp lý tại thôn Bản Khắt. Đề nghị các cấp, ngành liên quan sớm triển khai kế hoạch khởi công mở rộng tuyến đường từ Quảng Bạch đi Bản Thi. Đề nghị xem xét xây dựng kè chống sạt đất đoạn đường lên trường Mầm non của xã đảm bảo an toàn cho học sinh và người dân đi lại. Đề nghị tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi để người dân tiếp tục an tâm chăn nuôi. Việc chuyển nhượng một số loại đất gặp khó khăn, mong cấp có thẩm quyền quan tâm tháo gỡ cho địa phương …..

Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5 trả lời ý kiến cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND các xã, đại diện các cơ quan, đơn vị, phòng, ban của huyện dự hội nghị, đại diện Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5, đã trao đổi làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, những ý kiến còn lại sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.