Trường Mầm non xã Quảng Bạch  tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Sáng 29/5, Trường Mầm non xã Quảng Bạch  tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, chia tay học sinh 5 tuổi và vui Tết Thiếu nhi 1/6.

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non xã Quảng Bạch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, đạt tiêu chí trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Các đại biểu, phụ huynh cùng các cháu học sinh dự lễ bế giảng

Năm học 2023-2024, nhà trường duy trì Tổng số nhóm trẻ, lớp mẫu giáo: 06 lớp, huy động 110 trẻ ra lớp, Tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo đạt 100%;  100% trẻ được nuôi ăn bán trú. Tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ cho 110 trẻ; 100% trẻ được bảo đảm an toàn, được cân, đo và theo dõi sự phát triển thể lực bằng biểu đồ tăng trưởng. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân 1,6%; trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi 2,7 % giảm so với đầu năm học; trẻ thừa cân, béo phí 0 %.

Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh Trường Mầm non Quảng Bạch tại Lễ tổng kết năm học.

Cô Hoàng Thị Mến - Hiệu Trưởng trường trao phiếu Bé ngoan cho các cháu

Phát biểu tại lễ tổng kết, cô giáo Hoàng Thị Mến, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh; sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời, mong muốn các bậc phụ huynh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và bổ ích; các em lớp 5 tuổi tự tin, vững bước ở môi trường học tập mới.

Công đoàn trường Mầm non khen thưởng các cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Lãnh đạo xã Quảng Bạch trao quà cho các cháu

Nhân dịp này, nhiều  giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc được khen thưởng; lãnh đạo xã Quảng Bạch cũng  đã tặng quà  cho các học sinh xuất sắc và quà  Tết Thiếu nhi 1/6  cho học sinh nhà trường.

ĐỨC HUY

Năm 2024 : 1.062