Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 18/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quảng Bạch tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: đồng chí Triệu Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nông Văn Thẩm - Chủ tịch UBND xã, Trưởng các hội, đoàn thể, công chức xã và Chi hội trưởng, phó Hội phụ nữ  thôn và các đại diện các hội viên phụ nữ tiêu biểu các thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Ma Thị Hồng Liên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quảng Bạch thay mặt Hội Liên hiệp phụ nữ xã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của xã hội chị em phụ nữ luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày nay càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đồng chí Triệu Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Đồng chí: Triệu Văn Quyết- Bí Thư Đảng Ủy  xã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Các hội viên phụ nữ tham dự tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều ý kiến được sẻ chia bên cạnh những tiết mục văn nghệ với những lời ngợi ca chị em phụ nữ, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tình yêu thương dành trao nhau./.

Năm 2024 : 544