Khánh thành cầu Cao Tâm thôn Bản Duồn

Chiều ngày 18/7/2023, Huyện đoàn Chợ Đồn phối hợp với các nhà tài trợ và cấp ủy, chính quyền  xã Quảng Bạch tổ chức Lễ khánh thành cầu dân sinh Cao Tâm tại thôn Bản Duồn

Cầu dân sinh Cao Tâm tại thôn Bản Duồn, xã Quảng Bạch có tổng nguồn vốn xây dựng 295.023.000 đồng trong đó: nhà tài trợ Nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi: 148.876.220 đồng, gia đình con cháu bà Lưu Thị Dậu: 50.000.000 đồng, số còn lại do nhân dân và con cháu thôn Bản Duồn, Bản Mạ đóng góp bằng tiền, ngày công lao động và vật liệu tại chỗ.

Cầu có Chiều rộng: 3,3 m; Chiều dài: 14 m; Chiều cao: 2.55 m

Lễ cắt băng khánh thành cầu Cao Tâm

Thông qua nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi và các cá nhân tài trợ, những năm qua đã kết nối và xây dựng đến nay được 07 cây cầu dân sinh tại xã. Những cây cầu này đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực đối với đời sống bà con nhân dân, giúp cho việc đi lại giao thương, phát triển kinh tế được thuận lợi.

ĐỨC HUY

noData
Không có dữ liệu
Năm 2024 : 519