Tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2024) và kỷ niệm 01 năm thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau xã Quảng Bạch

Sáng ngày 03/10/2024, Hội người cao tuổi xã Quảng Bạch tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2024) và kỷ niệm 01 năm ngày thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau xã Quảng Bạch.

Tham dự có ông Hoàng Quang Hoạt - Bí thư Đảng ủy  xã; Ông Chu Đức Sáng – phó Chủ tịch HĐND xã; Bà Nông Thị Hồng Chiêm - Phó CT UBND xã và các ban ngành đoàn thể cùng các thành viên CLB Liên thế hệ tự giúp nhau và hội viên hội Cao tuổi xã Quảng Bạch .

Các đại biểu tham gia tọa đàm

Tại buổi tọa đàm các hội viên Người cao tuổi đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Trong thời gian qua, người cao tuổi trong xã đã nêu cao tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, các cấp hội trong xã đã vận động hội viên thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu trong công tác vận động giáo dục thế hệ trẻ, noi gương người tốt việc tốt, gắn với thực hiện tốt phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Thông qua các hoạt đồng của CLB Liên thế hệ tự giúp nhau.

Lãnh đạo xã và các thành viên câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã

Phong trào tuổi cao gương sáng ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực thực hiện phát triển kinh tế - xã hội xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi toạ đàm đồng chí Nông Thị Hồng Chiêm – Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền phường luôn coi trọng công tác chăm sóc, tôn vinh và phát huy giá trị của Người cao tuổi, để Người cao tuổi của xã được tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới của đất nước. Trong những năm qua, Người cao tuổi trong toàn xã đã tích cực thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia nhiều phong trào thi đua yêu nước như “Tuổi cao gương sáng", nêu gương trên lĩnh vực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội hàng năm.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm: